World Country Names with Flags: உலக நாடுகளின் பெயர் மற்றும் கொடி
United Nation World List
1 Afghanistan-ஆப்கானிஸ்தான்,
2 Albania-அல்பேனியா,
3 Algeria-அல்ஜீரியா,
4 Andorra-அன்டோரா,
5 Angola-அங்கோலா,
6 Antigua and Barbuda-ஆன்டிகுவா மற்றும் பார்புடா,
7 Argentina-அர்ஜென்டினா,
8 Armenia-ஆர்மீனியா,
9 Australia-ஆஸ்திரேலியா,
10 Austria-ஆஸ்திரியா,
11 Azerbaijan-அஜர்பைஜான்,
12 Bahamas-பஹாமாஸ்,
13 Bahrain-பஹ்ரைன்,
14 Bangladesh-பங்களாதேஷ்,
15 Barbados-பார்படாஸ்,
16 Belarus-பெலாரஸ்,
17 Belgium-பெல்ஜியம்,
18 Belize-பெலிஸ்,
19 Benin-பெனின்,
20 Bhutan-பூட்டான்,
21 Bolivia (Plurinational State of)-பொலிவியா (புளூரினேஷனல் மாநிலம்),
22 Bosnia and Herzegovina-போஸ்னியா மற்றும் ஹெர்சகோவினா,
23 Botswana-போட்ஸ்வானா,
24 Brazil-பிரேசில்,
25 Brunei Darussalam-புருனே தருசலாம்,
26 Bulgaria-பல்கேரியா,
27 Burkina Faso-புர்கினா பாசோ,
28 Burundi-புருண்டி,
29 Cabo Verde-கபோ வெர்டே,
30 Cambodia-கம்போடியா,
31 Cameroon-கேமரூன்,
32 Canada-கனடா,
33 Central African Republic-மத்திய ஆப்பிரிக்க குடியரசு,
34 Chad-சாட்,
35 Chile-சிலி,
36 China-சீனா,
37 Colombia-கொலம்பியா,
38 Comoros-கொமொரோஸ்,
39 Congo-காங்கோ,
40 Costa Rica-கோஸ்ட்டா ரிக்கா,
41 Côte D'Ivoire-கோட் டி 'ஐவோரி,
42 Croatia-குரோஷியா,
43 Cuba-கியூபா,
44 Cyprus-சைப்ரஸ்,
45 Czechia-செக்கியா,
46 Democratic People's Republic of Korea-கொரியா ஜனநாயக மக்கள் குடியரசு,
47 Democratic Republic of the Congo-காங்கோ ஜனநாயக குடியரசு,
48 Denmark-டென்மார்க்,
49 Djibouti-ஜிபூட்டி,
50 Dominica-டொமினிகா,
51 Dominican Republic-டொமினிக்கன் குடியரசு,
52 Ecuador-ஈக்வடார்,
53 Egypt-எகிப்து,
54 El Salvador-எல் சல்வடோர்,
55 Equatorial Guinea-எக்குவடோரியல் கினியா,
56 Eritrea-எரித்திரியா,
57 Estonia-எஸ்டோனியா,
58 Eswatini-எஸ்வதினி,
59 Ethiopia-எத்தியோப்பியா,
60 Fiji-பிஜி,
61 Finland-பின்லாந்து,
62 France-பிரான்ஸ்,
63 Gabon-காபோன்,
64 Gambia (Republic of The)-காம்பியா (குடியரசு),
65 Georgia-ஜார்ஜியா,
66 Germany-ஜெர்மனி,
67 Ghana-கானா,
68 Greece-கிரீஸ்,
69 Grenada-கிரெனடா,
70 Guatemala-குவாத்தமாலா,
71 Guinea-கினியா,
72 Guinea Bissau-கினியா பிசாவ்,
73 Guyana-கயானா,
74 Haiti-ஹைட்டி,
75 Honduras-ஹோண்டுராஸ்,
76 Hungary-ஹங்கேரி,
77 Iceland-ஐஸ்லாந்து,
78 India-இந்தியா,
79 Indonesia-இந்தோனேசியா,
80 Iran (Islamic Republic of)-ஈரான் (இஸ்லாமிய குடியரசு),
81 Iraq-ஈராக்,
82 Ireland-அயர்லாந்து,
83 Israel-இஸ்ரேல்,
84 Italy-இத்தாலி,
85 Jamaica-ஜமைக்கா,
86 Japan-ஜப்பான்,
87 Jordan-ஜோர்டான்,
88 Kazakhstan-கஜகஸ்தான்,
89 Kenya-கென்யா,
90 Kiribati-கிரிபதி,
91 Kuwait-குவைத்,
92 Kyrgyzstan-கிர்கிஸ்தான்,
93 Lao People’s Democratic Republic-லாவோ மக்கள் ஜனநாயக குடியரசு,
94 Latvia-லாட்வியா,
95 Lebanon-லெபனான்,
96 Lesotho-லெசோதோ,
97 Liberia-லைபீரியா,
98 Libya-லிபியா,
99 Liechtenstein-லிச்சென்ஸ்டீன்,
100 Lithuania-லிதுவேனியா,
101 Luxembourg-லக்சம்பர்க்,
102 Madagascar-மடகாஸ்கர்,
103 Malawi-மலாவி,
104 Malaysia-மலேசியா,
105 Maldives-மாலத்தீவுகள்,
106 Mali-மாலி,
107 Malta-மால்டா,
108 Marshall Islands-மார்ஷல் தீவுகள்,
109 Mauritania-மொரிட்டானியா,
110 Mauritius-மொரீஷியஸ்,
111 Mexico-மெக்சிகோ,
112 Micronesia (Federated States of)-மைக்ரோனேசியா (கூட்டாட்சி மாநிலங்கள்),
113 Monaco-மொனாக்கோ,
114 Mongolia-மங்கோலியா,
115 Montenegro-மாண்டினீக்ரோ,
116 Morocco-மொராக்கோ,
117 Mozambique-மொசாம்பிக்,
118 Myanmar-மியான்மர்,
119 Namibia-நமீபியா,
120 Nauru-நவ்ரு,
121 Nepal-நேபாளம்,
122 Netherlands-நெதர்லாந்து,
123 New Zealand-நியூசிலாந்து,
124 Nicaragua-நிகரகுவா,
125 Niger-நைஜர்,
126 Nigeria-நைஜீரியா,
127 North Macedonia-வடக்கு மாசிடோனியா,
128 Norway-நார்வே,
129 Oman-ஓமன்,
130 Pakistan-பாகிஸ்தான்,
131 Palau-பலாவ்,
132 Panama-பனாமா,
133 Papua New Guinea-பப்புவா நியூ கினி,
134 Paraguay-பராகுவே,
135 Peru-பெரு,
136 Philippines-பிலிப்பைன்ஸ்,
137 Poland-போலந்து,
138 Portugal-போர்ச்சுகல்,
139 Qatar-கத்தார்,
140 Republic of Korea-கொரிய குடியரசு,
141 Republic of Moldova-மால்டோவா குடியரசு,
142 Romania-ருமேனியா,
143 Russian Federation-இரஷ்ய கூட்டமைப்பு,
144 Rwanda-ருவாண்டா,
145 Saint Kitts and Nevis-செயின்ட் கிட்ஸ் மற்றும் நெவிஸ்,
146 Saint Lucia-செயின்ட் லூசியா,
147 Saint Vincent and the Grenadines-செயின்ட் வின்சென்ட் மற்றும் கிரெனடைன்ஸ்,
148 Samoa-சமோவா,
149 San Marino-சான் மரினோ,
150 Sao Tome and Principe-சாவோ டோம் மற்றும் பிரின்சிபி,
151 Saudi Arabia-சவூதி அரேபியா,
152 Senegal-செனகல்,
153 Serbia-செர்பியா,
154 Seychelles-சீஷெல்ஸ்,
155 Sierra Leone-சியரா லியோன்,
156 Singapore-சிங்கப்பூர்,
157 Slovakia-ஸ்லோவாக்கியா,
158 Slovenia-ஸ்லோவேனியா,
159 Solomon Islands-சாலமன் தீவுகள்,
160 Somalia-சோமாலியா,
161 South Africa-தென்னாப்பிரிக்கா,
162 South Sudan-தெற்கு சூடான்,
163 Spain-ஸ்பெயின்,
164 Sri Lanka-இலங்கை,
165 Sudan-சூடான்,
166 Suriname-சுரினாம்,
167 Sweden-ஸ்வீடன்,
168 Switzerland-சுவிட்சர்லாந்து,
169 Syrian Arab Republic-சிரிய அரபு குடியரசு,
170 Tajikistan-தஜிகிஸ்தான்,
171 Thailand-தாய்லாந்து,
172 Timor-Leste-திமோர்-லெஸ்டே,
173 Togo-டோகோ ,
174 Tonga-டங்கா,
175 Trinidad and Tobago-டிரினிடாட் மற்றும் டொபாகோ,
176 Tunisia-துனிசியா,
177 Türkiye-துருக்கியே,
178 Turkmenistan-துர் மெ னிஸ் தான்,
179 Tuvalu-துவோல்,
180 Uganda-உகாண்டா,
181 Ukraine-உக்ரைன்,
182 United Arab Emirates-ஐக்கிய அரபு நாடுகள்,
183 United Kingdom -ஐக்கிய பிரிட்டன் ,
184 United Republic of Tanzania-தான்சானியா ஐக்கிய குடியரசு,
185 United States of America-ஐக்கிய அமெரிக்கா,
186 Uruguay-உருகுவே,
187 Uzbekistan-உஸ்பெகிஸ்தான்,
188 Vanuatu-வானுவஆட்டு,
189 Venezuela, Bolivarian Republic of-வெனிசுலா,
190 Viet Nam-வியட்நாம்,
191 Yemen-ஏமன்,
192 Zambia-ஜாம்பியா,
193 Zimbabwe-ஜிம்பாப்வே,